Hãy nhanh tay trở thành 1 trong 5 khách hàng cuối cùng may mắn nhất được giảm ngay 500.000đ chỉ còn 6.890.000đ với Tour du lịch Thái Lan 5N4Đ , khởi hành vào ngày 13/04/2017.

123123

Được coi là thiên đường du lịch, Du lịch Thái Lan xứng đáng với cái tên: “xứ sở của những nụ cười thân thiện” ở Đông Nam Á. Có nền văn hóa phát triển từ rất sớm, được kế thừa và pha trộn, ảnh hưởng nhiều nét độc đáo của các nước láng giềng, lại có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và tấm lòng hiếu khách của người dân, Du lịch Thái Lan là một trong những nước thu hút nhiều khách du lịch nhất trong khu vực.
tourthailan
Thành phố Bangkok cực kì nổi tiếng bởi sự đa dạng, phong phú của nền ẩm thực độc đáo, các khu vui chơi, khu mua sắm giá rẻ… Thành phố Bangkok – được bầu chọn là “thành phố du lịch thân thiện” và luôn nằm trong top những thành phố hút khách du lịch nhất trên thế giới. Đây thật sự là một điểm đến không thể nào quên với những du khách đã một lần ghé thăm. Nếu là tín đồ mua sắm thì bạn hoàn toàn bị thuyết phục bởi phong cách niềm nở và thân thiện của những người bán hàng nơi đây.

tourthailan2

tourthailana3

Phố biển Pattaya lại thu hút bởi sự tuyệt diệu của bãi biển cát trắng, nước biển trong xanh và trải dài vô tận, bạn có thể tha hồ tận hưởng nắng gió của biển, tìm hiểu thế giới biển trong trò chơi lặn biển, và các môn thể thao nước mạo hiểm, dù bay và nhiều trò chơi hấp dẫn khác.
3435435345
Liên hệ để được tư vấn chi tiết : Ms Ngọc – 0906.522.280

Add : 94 đường 2/9, tp Đà Nẵng

Bình luận