Có thể điểm qua những món uống thương hiệu “Ba Con Gấu” như: trà sữa Ba Con Gấu, trà sữa khoai môn, trà sữa quy linh, trà sữa matcha đậu đỏ Nhật, trà sữa mơ muối umeboshi Nhật, nếp cẩm sữa chua, trà bia Henei,…

quan-tra-sua-ba-con-gau
Trà sữa phong cách Đài Loan dành cho teen

Đi vào hoạt động trong thời gian những thông tin về trà sữa trân châu đang tràn lan khiến người tiêu dùng e dè với loại thức uống một thời từng “làm mưa làm gió” tại Việt Nam, nhưng cô chủ quán trà sữa Ba Con Gấu vẫn mạnh dạn đầu tư, cho ra nhiều món uống hấp dẫn theo phong cách Đài Loan và luôn tin rằng “chất lượng sẽ làm nên thương hiệu cho Ba Con Gấu”.

quan-tra-sua-ba-con-gau=1

Không gian quán trà sữa Ba Con Gấu

Sức chứa chỉ khoảng 50 thực khách nhưng không gian quán được chia thành 3 phong cách khác nhau. Một chiếc bàn, vài chiếc ghế con con đặt trước cửa, bạn có thể ngồi ở nơi đây để tận hưởng cái không khí của một “trà sữa cao cấp vỉa hè”.

Quán có lối bài trí khá đơn giản và mộc mạc
Không gian bên trong được thiết kế dễ thương với những chú gấu bông xinh xắn, gần gũi với những chiếc bàn, chiếc ghế gỗ mộc mạc, trên mỗi chiếc bàn được tô điểm mỗi chậu xương rồng nhỏ xinh. Ngoài ra, Ba Con Gấu còn dành hẳn một căn phỏng nhỏ, ấm cúng với phong cách ngồi bệt đem lại sự thoải mái nhất cho thực khách.
Món uống riêng của thương hiệu “Ba Con Gấu”
Với gần 50 món uống có trong thực đơn thì đã có hơn một nửa trong số đó là những món uống được “đặc chế” theo công thức riêng của quán. Để có được những món uống rất riêng này, cô chủ quán Ba Con Gấu đã có thời gian gần 1 năm để nghiên cứu, thử nghiệm dựa trên tiêu chí “thơm ngon, chất lượng và tốt cho sức khỏe”.

quan-tra-sua-ba-con-gau=3

Thức uống được pha chế một cách khéo léo

Có thể điểm qua những món uống thương hiệu “Ba Con Gấu” như: trà sữa Ba Con Gấu, trà sữa khoai môn, trà sữa quy linh, trà sữa matcha đậu đỏ Nhật, trà sữa mơ muối umeboshi Nhật, nếp cẩm sữa chua, trà bia Henei,…
Ngoài ra, danh sách các món trà, trà xanh, trà Oolong kết hợp nước trái cây cũng là những món uống độc đáo tại quán như: trà xanh cam vàng, trà xanh đào, trà xanh nho đen, trà trái cây nhiệt đới, trà Oolong cam vàng, trà Oolong anh đào,…

quan-tra-sua-ba-con-gau=2

Các nguyên liệu pha chế luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Các nguyên liệu đều được nhập từ Nhật Bản và Đài Loan cùng nhiều thành phần được quán trực tiếp pha chế như: sữa chua, nếp cẩm… Thêm một điểm cộng cho quán trà sữa Ba Con Gấu là các món uống được “đặc chế” từ đường đen. Ngoài tính an toàn, tốt cho sức khỏe, đặc biệt, đường đen còn giúp cho ly trà sữa không chỉ thơm mà còn có vị ngọt thanh, không gắt.
Quán đã đưa vào thực đơn thêm các món ăn vặt như: xiên que, cá viên chiên, phô mai que… Vẫn là những món quen thuộc với giới trẻ hiện nay nhưng ở Ba Con Gấu, đó là những sản phẩm “homemade” luôn chú trọng đến chất lượng và đảm bảo vệ sinh.
Giờ thì bạn hãy một lần đến và thử những món uống tại Ba Con Gấu để cảm nhận sự khác biệt này!

Thông tin liên hệ:
Quán trà sữa Ba Con Gấu
Địa chỉ: 17B Đặng Văn Ngữ – Phường 10 – Quận Phú Nhuận – Tp.HCM
Điện thoại: 0903 176 882

Bình luận