Từ 30/4 đến 24/6, du khách có thể trải nghiệm lễ hội pháo hoa quốc tế – DIFF 2017 với 5 đêm trình diễn hoành tráng cùng chuỗi lễ hội đường phố, ẩm thực đặc sắc. Để được thưởng ngoạn trọn vẹn màn trình diễn đầy màu sắc này hãy liên hệ với Mai Linh Tourism để được báo giá phòng khách sạn tốt và rẻ nhất. Sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn kĩ lưỡng về chỗ xem pháo hoa đẹp nhất.

Phone: 01223.545.222 – Mr.Phúc
Add : 94 đường 2/9, tp Đà Nẵng
phaohoadanang1

Lễ hội pháo hoa 2017 (Da Nang International Firework Festival – DIFF 2017) với chủ đề “Tỏa sáng ngũ hành sơn” sẽ bắt đầu từ 29/4 đến hết 24/6. Đây là một trong những lễ hội pháo hoa có quy mô lớn nhất châu Á. Với nhiều hoạt động đồng hành, hưởng ứng, DIFF sẽ đưa Đà Nẵng trở thành một thành phố lễ hội rực rỡ sắc màu trong suốt mùa hè 2017.
Lấy cảm hứng từ hình ảnh ngũ hành sơn tiêu biểu cho Đà Nẵng, lễ hội pháo hoa năm nay sẽ là chuỗi 5 chương trình với 5 đêm pháo hoa mang tên hỏa – thổ – kim – thủy – mộc được tổ chức vào thứ bảy hàng tuần. Không gian bắn pháo hoa năm 2017 sẽ là sân khấu ngũ hành, ở vị trí tương tự năm trước trên sông Hàn.

phaohoadanang2

Sân khấu trình diễn được dàn dựng kỹ theo công nghệ hàng đầu thế giới sẽ mang tới một bữa tiệc âm thanh, ánh sáng và pháo hoa chưa từng có từ trước tới nay. Tất cả đêm pháo hoa sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Truyền hình Việt Nam.
Song song cùng các đêm pháo hoa, cả thành phố Đà Nẵng sẽ sôi động trong suốt hai tháng hè với nhiều lễ hội đồng hành, hỗ trợ như đêm “Thắp lửa tri ân”, lễ hội đường phố, lễ hội ẩm thực quốc tế “Ngũ hành”, hứa hẹn mang tới trải nghiệm khác lạ cho du khách và người dân Đà Nẵng.

Bình luận